Kinh nghiệm phát triển ví thanh toán số tại một số quốc gia : Bài học kinh nghiệm và đề xuất đối với Việt Nam / Vũ Mai Chi, Tống Thùy Trang - Vũ, Mai ChiTS.
Nghiên cứu này nêu rõ kinh nghiệm phát triển loại hình ví thanh toán số tại các quốc gia có hệ thống thanh toán hiện đại nhằm rút ra bài học quý báu cho Việt Nam, từ đó giúp cho người tiêu dùng có được những quyết định sử dụng và trải nghiệm tuyệt vời hơn