Xây dựng chỉ số đo lường hiệu quả công việc cho giảng viên khối kinh tế tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành : Luận văn Thạc sỹ Kinh tế - Mã ngành : 8340101 / Hồ Ngọc Huyền Trúc ; Huỳnh Thanh Điền hướng dẫn - Hồ, Ngọc Huyền Trúc
Phụ chú .tr: 115-130