Phát hiện nhanh virus tả lợn Châu Phi (African Swine Fever Virus - Asfv) bằng phương pháp khuếch đại đẳng nhiệt trung gian vòng lặp Lamp : Khóa luận tốt nghiệp /Phạm Thị Thu Phương ; Phùng Thị Thu Hường, Thân Văn Thái hướng dẫn - Phạm, Thị Thu Phương
Lựa chọn được gen mục tiêu và mồi phù hợp để phát triển phương pháp LAMP. Xác định được các điều kiện tối ưu cho phản ứng LAMP. Xác định tính đặc hiệu của mồi. Đánh giá được chỉ số ngưỡng phát hiện của phương pháp. Đánh giá được độ nhạy lâm sàng của LAMP với DNA bộ gen ASFV.