Nghiên cứu xây dựng cơ chế điều khiển truyền dữ liệu thông minh : Luận văn Thạc sỹ Công nghệ thông tin - Mã số: 8480201 / Dương Minh Tuấn ; Nguyễn Kim Quốc hướng dẫn - Dương, Minh Tuấn
Tài liệu tham khảo .tr : 79-81