Khảo sát quy trình tách chiết và tác động của Phycocyanin từ Tảo Arthrospira platensis lên tế bào động vật trong điều kiện in vitro : Khóa luận tốt nghiệp / Trịnh Thị Ngọc Sương ; Huỳnh Văn Hiếu, Tô Minh Quân hướng dẫn - Trịnh, Thị Ngọc Sương
Đề tài tách chiết thành công phycocyanin trong tảo Arthrospira platensis và đánh giá sự tác động của phycocyanin lên sự tăng sinh nguyên bào sợi người