Điện tử thông tin /Phạm Hồng Liên - Phạm, Hồng Liên
Đề cập một hệ thống các kiến thức cơ bản liên quan chặt chẽ đến các thiết bị thông tin như máy phát, máy thu, gồm những vấn đề sau : Mạch lọc và ổn áp ; Khuếch đại công suất cao tầng, các mạch dao động, máy phát, máy thu...