Các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của cán bộ - công nhân viên - giảng viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành : Luận văn Thạc sỹ Kinh tế - Mã ngành : 8310101 / Võ Thị Tú Quyên ; Trần Đình An hướng dẫn - Võ, Thị Tú Quyên
Phụ chú Luận văn .tr :78 -105