Các yếu tố tác động đến đánh giá chất lượng quản lý trang thiết bị Y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy : Luận văn Thạc sỹ Quản trị kinh doanh - Mã ngành : 8340101 / Nguyễn Thị Thiên Hương ; Nguyễn Thanh Hội hướng dẫn - Nguyễn, Thị Thiên Hương
Phụ chú cuối tài liệu