Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định gửi tiền tiết kiệm của khách hàng cá nhân tại Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam thịnh vượng - Phòng giao dịch Chợ Lớn : Luận văn Thạc sỹ - Mã ngành : 8340101 / Nguyễn Trần Vũ Phương ; Nguyễn Thanh Hội hướng dẫn - Nguyễn, Trần Vũ Phương
Phụ chú luận văn .tr : 79 -117