Ảnh hưởng của độ góc cạnh của cốt liệu nhỏ đến một số tính chất của bê tông xi măng / Nguyễn Đức Trọng, Nguyễn Nhật Linh - Nguyễn, Đức TrọngTS.
Trình bày kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của độ góc cạnh của cốt liệu nhỏ đến một số tính chất bê tông xi măng, kết quả cho thấy khi độ góc cạnh tăng thì cường độ kéo uốn, cường độ ép chẻ tăng nhưng độ sụt cường độ chịu nén và mô đun đàn hồi của bê tông xi măng giảm