Đề xuất những hoạt động khoa học công nghệ cần ưu tiên trong lĩnh vực giao thông đường bộ của Việt Nam tại Hội nghị Cafeo 38 / Doãn Minh Tâm - Doãn, Minh TâmPGS. TS.
Đề cấp đến các vấn đề cần ưu tiên trong hoạt động khoa học công nghệ của lĩnh vực giao thông đường bộ, đây sẽ là cơ sở đề xuất các nội dung và sáng kiến của nhóm công tác và giao thông Logistic của Việt Nam tại hội nhị Cafeo 38