Hoàn thành cập nhật đóng góp do quốc gia tự quyết định: Nâng mức đóng góp của Việt Nam cho ứng phó với biến đối khí hậu toàn cầu / Nations Unies - Nations Unies
Nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu, các giải pháp thích ứng nhằm giảm thiểu thiệt hại do các tác động liên quan đến những thay đổi của khí hậu gây ra trong tương lai được xác định cụ thể cho từng lĩnh vực