Mô phỏng thí nghiệm sức bền vật liệu trong thực nghiệm kết cấu công trình trên máy tính / Hà Văn Quân, Lương Xuân Bính - Hà, Văn QuânThS.
Nghiên cứu xây dựng thuật toán và chương trình máy tính mô phỏng thí nghiệm dữ liệu thí nghiệm sức bền vật liệu trong đó toàn bộ tiến trình thí nghiệm, dữ liệu thí nghiệm được triển khai và tương tác trên máy tính