Mục tiêu cần hướng đến để tiếp tục theo đuổi hình thức đầu tư đối tác công tư [PPP] trong phát triển hạ tầng giao thông đường bộ ở Việt Nam / Lê Kim Nhung, Đặng Thị Thùy Nhung - Lê, Kim NhungThS.
Phân tích mục tiêu cần hướng đến trong việc tiếp tục theo đuổi hình thức đối tác công tư thông qua các kết quả khả quan mà hình thức đầu tư này đã đem lại trong phát triển hạ tầng giao thông đường bộ thời gian qua