Phân tích kết cầu cẩu Container chịu động đất bằng phương pháp đẩy tĩnh phi tuyến / Đặng Quốc Mỹ, Trần Quang Huy - Đặng, Quốc MỹThS.
Phân tích tĩnh phi tuyến thường được sử dụng phân tích kết cấu tòa nhà, rất phù hợp với việc dự tính tổng lực cắt và chuyển vị của cẩu container, dạng kết cấu trong nghiên cứu này cũng đáp ứng được khả năng phục vụ khi chịu tải trọng động đất ở Việt Nam