Khảo sát đánh giá hiệu quả và mô hình động học hấp thụ chất màu hữu cơ Methylene Blue (MB) của than hoạt tính từ phế phẩm nông nghiệp / Nguyễn Thị Hồng Thắm - Nguyễn, Thị Hồng Thắm
Mã số đề tài: 2020.01.146/HĐ-KHCN