Ứng dụng chỉ thị SCoT đánh giá đa dạng di truyền các giống xoài (Mangifera) trồng tại duyên hải miền Trung và Nam bộ : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Nguyễn Thị Nhã - Nguyễn, Thị NhãChủ nhiệm đề tài
Mã số đề tài: