Phòng, chống tội phạm mạng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng / Nguyễn Nhâm - Nguyễn, Nhâm
Trong bối cảnh hiện nay, tội phạm mạng đang trở thành vấn để an ninh phi truyền thống mang tính toàn cầu, là mối quan tâm chung của các quốc gia trên thế giới. Bài viết phân tích bản chất, phương thức, thủ đoạn, thực trạng tội phạm mạng; để xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu qua phòng, chống tội phạm mạng, góp phân bảo đảm an ninh, an toàn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng (TC — NH).