Kiêng kỵ khi dùng thực phẩm của người xưa / Bích Hằng - Bích HằngThS. BS.
Trong gia đình mua sắm nhiều thực phẩm, kết hợp với nhau tạo thành món ăn ngon tuy nhiên, khi chúng kết hợp với nhau sẽ tạo thành chất độc hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, người xưa đã để lại không ít kinh nghiệm vốn sống về cách ăn uống cho đúng.