Mùi già - thuốc quanh vườn nhà : Góp phần tạo nên không khí tết / Dương Phúc Tiến - Dương, Phúc Tiến
Mùi già ẩn chứa bên trong nó giá trị Y học rất cao mà dân tộc ta đã trải nghiệm qua hàng nghìn năm qua, đây chính là nét đẹp vốn quý kết tinh giữa truyền thống văn hóa và kinh nghiệm sử dụng thảo dược quanh nhà để phòng và chữa bệnh của dân tộc ta