Tết Nguyên Đán : nét đẹp văn hóa cổ truyền / Nguyễn Hữu Hiệp - Nguyễn, Hữu Hiệp
Phong tục tập quán trong Tết cổ truyền dân tộc chính là những thành tố quan trọng góp phần nuôi dưỡng và hình thành giá trị nhân cách tạo đức và thẩm mỹ của người Việt trong suốt chiều dài lịch sử