Ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả Sung đông lạnh (Ficus racemosa L. ) : Khóa luận tốt nghiệp / Võ Thị Thúy Diệu ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn - Võ, Thị Thúy Diệu
Phụ chú cuối tài liệu