Nâng cao khả năng phân hủy Sulfamethoxazone và Rhodamine B sử dụng xúc tác quang nano Bivo4 pha tạp Pd/PdO : Khóa luận tốt nghiệp / Cao Đại Vủ ; Nguyễn Duy Trinh hướng dẫn - Cao, Đại Vủ
Phụ chú thư mục cuối tài liệu