Nhân tố ảnh hưởng quyết định sử dụng ngân hàng điện tử của khách hàng cá nhân tại ngân hàng MB, chi nhánh Phú Nhuận : Khóa luận tốt nghiệp / Vũ Trần Thục Uyên ; Nguyễn Ngọc Hòa hướng dẫn - Vũ, Trần Thục Uyên
Phụ lục : tr. 79 - 83