Khảo sát đánh giá chất lượng thịt quả điều (Anacardium occidentale Linn.) trong quá trình chần và quá trình sấy; nghiên cứu động học phân hủy của quá trình. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Đào Tấn Phát

Mã số đề tài: 2020.01.139/HĐ-KHCN

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Đào, Tấn PhátChủ nhiệm đề tài, Nguyễn, Phú Thương NhânThS.cộng tác, Phạm, Trí NhựtKS.cộng tác, Trần, Thị Yến NhiKS.cộng tác
Đồng tác giả: Nguyễn, Phú Thương Nhân cộng tác
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=26923
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!