Nâng hạng bền vững làm bệ phóng cho thị trường phát triển / Mai Thư - Mai Thư
Những thành quả mà thị trường đã đạt được trong năm qua cũng như chia sẻ một số dự định trong công tác điều hành thị trường trong một thời gian tới