Nghiên cứu mô hình động học của quá trình chiết xuất tinh dầu, đánh giá thành phần hóa học, khả năng kháng khuẩn và kháng oxi hóa của tinh dầu gừng : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Ngô Thị Cẩm Quyên

Mã số đề tài: 2020.01.155/HĐ-KHCN

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Ngô, Thị Cẩm QuyênChủ nhiệm đề tài, Trần, Thiện HiềnKS.cộng tác, Trần, Thị Kim NgânKS.cộng tác, Đào, Tấn PhátKS.cộng tác
Đồng tác giả: Trần, Thiện Hiền cộng tác
Định dạng: text
Ngôn ngữ:vie
Thông tin xuất bản: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://elib.ntt.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=26949
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!