Thị trường tài chính Việt Nam tiếp tục phát triển lành mạnh, an toàn đảm bảo chức năng cung ứng vốn và hỗ trợ phát triển / Vũ Như Thăng - Vũ, Như ThăngTS.
Tái cơ cấu và xử lý nợ xấu tích cực, lợi nhuận tăng mạnh, chính sách khuyến khích nhà đầu tư nước ngoài tham gia tái cơ cấu các tổ chức tín dụng trong thời gian qua, cùng với yếu tố kinh tế vĩ mô duy trì ổn định là yếu tố giúp các ngân hàng trong nước thu hút được nhà đầu tư nhà nước