VSD sẵn sàng chuẩn bị các công tác liên quan đến việc chuyển đổi mô hình hoạt động / Thành Vinh - Thành Vinh
Góp phần bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư bảo đảm thị trường chứng khoán là kênh huy động vốn trung và dài hạn quan trọng của nền kinh tế