Các nhân tố ảnh hưởng đến lựa chọn phần mềm kế toán của doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Đồng Nai / Nguyễn Phương Nam, Nguyễn Văn Hải - Nguyễn, Phương Nam
Nghiên cứu nhằm xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn phần mềm kế toán của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh Đồng Nai. Phương pháp phân tích nhân tổ khám phá và phân tích hồi quy đa biến được sử dụng trên 195 khảo sát thực tế. Kết quả nghiên cứu cho thấy, có 6 nhân tổ bao gồm: hiệu quả mong đợi, tính dễ sử dụng, ảnh hưởng của xã hội, điều kiện hỗ trợ, giá cả và thói quen sử dụng phần mềm kế toán.