Một số vấn đề lý luận sử học / Hà Văn Tấn - Hà, Văn Tấn
Bao gồm những bài nghiên cứu của giáo sư Hà Văn Tấn về sử học: tư tưởng sử học, phương pháp sử học, sử liệu học, triết học lịch sử, nhận thức lịch sử...