Hợp đồng quyền chọn - xu thế tất yếu và cần thiết để phát triển thị trường chứng khoán / Bảo Linh - Bảo Linh
Nhằm đa dạng hóa sản phẩm cho thị trường chứng khoán phát sinh, cơ quan quản lý thị trường chứng khoán đang quan tâm nghiên cứu và sẽ sớm đưa vào sản phẩm hợp đồng quyền chọn và giao dịch