Kinh tế Thế giới Tháng 03/2020 : Oằn mình trong đại dịch / Lê Minh - Lê Minh
Dịch bệnh viêm hô hấp cấp Covid-19 lan rộng ra toàn cầu và các biện pháp nhằm kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh khiến các hoạt động kinh tế gần như trì trệ, khi dấu hiệu bệnh chưa có dấu hiệu giảm bớt sức ép và các nhà hoạch định chính sách cũng như các ngân hàng trung ương phải đối mặt có thể lớn hơn nhiều