Kinh tế Việt Nam Quý I/2020 / Nguyễn Thanh - Nguyễn Thanh
Đánh giá về kinh tế Tháng 3 và Quý I/2020 là một sự cố gắng lớn, dẫn đầu khu vực trong bối cảnh nhiều nước tăng trưởng âm, nhiều nước tăng trưởng bằng không và nhiều nước tăng trưởng thấp hơn