Lựa chọn chứng khoán cơ sở cho hợp đồng quyền chọn : Kinh nghiệm các nước và gợi ý cho Việt Nam / Dương Ngân Hà - Dương, Ngân Hà
Nghiên cứu sản phẩm Hợp đồng quyền chọn tại một số Thị trường chứng khoán Thế giới nhằm đưa ra một số gợi ý lựa chọn chứng khoán cơ sở cho hợp đồng quyền chọn tại Việt Nam trong quá trình nghiên cứu xây dựng sản phẩm tại Việt Nam