Hệ giá trị văn hoá Việt Nam / Ngô Đức Thịnh - Ngô, Đức ThịnhGS.TS.
Tổng quan tình hình nghiên cứu và một số vấn đề lý luận về giá trị văn hoá. Nghiên cứu những giá trị văn hoá của Việt Nam trong việc thích ứng và khai thác tài nguyên, thủ công nghiệp truyền thống, đạo đức kinh doanh, văn học nghệ thuật, giáo dục và đào tạo, hội nhập văn hoá và phát triển