Phương pháp dạy học tiếng Việt / Lê A chủ biên, Nguyễn Quang Ninh, Bùi Minh Toán - Lê Achủ biên
Giới thiệu phương pháp dạy học tiếng Việt và phương pháp dạy học các hợp phần tiếng Việt ở trung học phổ thông; dạy những vấn đề lí thuyết về tiếng Việt và ngôn ngữ, dạy học từ ngữ, ngữ pháp, giảng dạy phong cách học, dạy học làm văn