Xã hội Việt Nam từ thế kỷ XVII / Alexandre de Rhodes, Cristoforo Borri, Baldinotti... ; Nguyễn Trọng Phấn biên dịch ; Kiều Mai Sơn sưu tầm, giới thiệu - Kiều, Mai Sơnsưu tầm, giới thiệu
Phụ lục: tr. 169-188