Sài Gòn đất lành chim đậu. T.2 / Phan Hoàng - Phan Hoàng
Giới thiệu chân dung 12 nhân vật tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực khác nhau đã sinh trưởng hoặc hội tụ về vùng đất Sài Gòn như: Nhà cách mạng, nhà sử học Trần Văn Giàu, "vua" vũ khí Trần Đại Nghĩa, bác sĩ anh hùng Nguyễn Văn Hưởng...