Tài chính bền vững và vai trò của hệ thống tài chính / Nguyễn Thu Hiền - Nguyễn, Thu HiềnThS.
Tổ chức phát hành công bố thông tin quan trọng liên quan đến các vấn đề môi trường, xã hội và quản trị có thể giúp hỗ trợ cho quá trình ra quyết định của các thành viên thị trường