Thị trường chứng khoán tháng 4/2020 : Hồi phục rõ rệt / Thảo Ly - Thảo Ly
Nhằm ngăn chặn đà lây lan của dịch Covid-19 đang cho thấy những tác động tích cực qua đó mang đên những tín hiệu khả quan cho thị trường chứng khoán sau giai đoạn giảm sâu và mạnh từ đầu tháng tháng 3, sự bùng nổ của thị trường đã giúp VN Index vượt thành công mốc 700 điểm