Nghiên cứu và đề xuất quy trình chiết xuất dịch chiết từ Đảng Sâm tỉnh Kon Tum (Codonopsis javanica) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Văn Thủy - Nguyễn, Văn ThủyChủ nhiệm đề tài
Mã số đề tài: 2020.01.039/HĐ-KHCN