Truyện đồng thoại trong văn học Việt Nam hiện đại / Lê Nhật Ký - Lê, Nhật Ký
Giới thiệu tình hình nghiên cứu và quan điểm tiếp cận truyện đồng thoại Việt Nam hiện đại. Nghiên cứu về cách hiểu, diễn trình, cảm hứng hiện thực, thông điệp giáo dục, nhân vật, cốt truyện và nghệ thuật kể chuyện, chất thơ, phong cách tiêu biểu và những đóng góp của truyện đồng thoại Việt Nam hiện đại