Hệ thống điều khiển thủy lực máy chắn 40 tấn / Trần Xuân Bộ, Trương Văn Thuận - Trần, Xuân BộTS.
Đề xuất một hệ thống điều khiển cho mạch thủy lực của một máy chấn 40 tấn, kết quả mô phỏng chỉ ra hệ thống điều khiển đề xuất có thể đạt được sai số vị trí điều khiển 0,55 mm và sai lệch vị trí giữa hai xy lanh 0,05 mm