Nghiên cứu thiết kế thiết bị đo tôc độ động cơ bằng phương pháp không tiếp xúc ứng dụng trong công nghiệp / Trần Thị Quỳnh Anh, Đặng Thanh Thủy, Cao Thị Mai Phương - Trần, Thị Quỳnh Anh
Nghiên cứu thiết kế thiết bị đo tốc độ động cơ bằng phương pháp không tiếp xúc không yêu cầu kết nối vật lý với bộ phận chuyển động để thực hiện phát hiện chuyển động