Xử lý tín hiệu số và Wavelets.Tập 1 /Lê Tiến Thường - Lê, Tiến Thường
Trình bày các phương pháp lấy mẫu, chuyển đổi tín hiệu tương tự, phép biến đổi Z, các phương pháp thiết kế và phân tích bộ lọc số và tương tự có đáp ứng xung hữu hạn và vô hạn, biến đổi Fourier và những ứng dụng của các phương pháp vào việc xử lý tín hiệu và số.