Giải pháp nâng cao sự gắn bó đối với cơ quan làm việc của cán bộ - công chức - viên chức cấp phường tại Quận 5 : Luận văn thạc sỹ Quản trị kinh doanh - Mã số: 60340102 / Dương Thị Khánh Thư ; Nguyễn Văn Thụy hướng dẫn - Dương, Thị Khánh Thư
Phụ chú cuối tài liệu