Nghiên cứu phát triển các công thức sản phẩm từ mãng cầu Xiêm (Nectar, kẹo dẻo, thanh dinh dưỡng) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Yến Nhi chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác] - Nguyễn, Phú Thương NhânThS.Phối hợp và cộng tác
Số hợp đồng: 2020.01.40/HĐ-KHCN