Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ hạt Mít theo TCVN để sử dụng làm phụ gia thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020/ Trần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác] - Trần, Thiện Hiền
Số hợp đồng 2020.01.033/HĐ-KHCN