Khảo sát dao động tự do các tấm mỏng đàn hồi bằng phương pháp phần tử hữu hạn / Phạm Như Nam - Phạm, Như NamThS.
Giới thiệu mô hình hóa toán học và cách giải bài toán dao động tự do cho các tấm mỏng bằng phương pháp phần tử hữu hạn khi sử dụng phần tử tấm vỏ có chiều dày thay đổi ST218